Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Áo Đồng Phục Công Sở – Giải Pháp Cho Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp

Đồng phục công sở là gì? Đây là dạng trang phục văn phòng được đặt may cho các nhân viên của tổ chức khi làm việc tại các doanh nghiệp. Áo đồng phục công sở là trang phục chung cho cả tổ chức. Loại trang phục này có khá nhiều ưu điểm. Bởi thế nên các công ty đã đưa ra quy định về tác phong mặc đồng phục khi đi làm. Sự thống nhất trong kiểu áo của nhân viên sẽ góp phần mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Vậy những lợi ich đó là gì? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kinh nghiệm chọn may áo thun đồng phục quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Không nghiêm túc và tạo khoảng cách giữa nhân viên với phục vụ như là áo sơ mi, áo thun đồng phục café, quán ăn, nhà hàng giúp tạo nên một không gian thật thoải mái, năng động, thân thiện mà vẫn không kém phần lịch sự. Đó cũng chính là lý do vì sao bạn được khuyên nên chọn may áo thun đồng phục thay vì áo sơ mi hay bất kỳ chất vải nào khác. Khi chọn may ao thun dong phuc cafe, quán ăn, nhà hàng những kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Những công nghệ in được ưa chuộng

Một sản phẩm may mặc trở nên thật giá trị chỉ khi chúng ta biết lựa chọn công nghệ in thêu sao cho phù hợp với thiết kế & chất liệu để giúp tôn lên vẽ đẹp thất sự của sản phẩm.

Ưu nhược điểm – Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải Poly

Công nghệ in chuyển nhiệt được phát mình ra bởi tập đoàn SATO vào năm 1981, phương pháp in có thể giúp chúng ta in thiết kế với nhiều màu sắc lên bề mặt vải Poly, với độ phân giải cao & độ bền dường như vĩnh viễn. Được áp dụng rát nhiều trên các sản phẩm may mặc ( Áo, quần, túi, nón…)

TIN TỨC

Áo Đồng Phục Công Sở – Giải Pháp Cho Thương Hiệu Của Doanh Nghiệp

Đồng phục công sở là gì? Đây là dạng trang phục văn phò...

Kinh nghiệm chọn may áo thun đồng phục quán cafe, quán ăn, nhà hàng

Không nghiêm túc và tạo khoảng cách giữa nhân viên với...

Những công nghệ in được ưa chuộng

Một sản phẩm may mặc trở nên thật giá trị chỉ khi chúng ta biết lựa chọn cô...

Ưu nhược điểm – Phương pháp in chuyển nhiệt lên vải Poly

Công nghệ in chuyển nhiệt được phát mình ra bởi tập đoàn SATO vào...

ĐỐI TÁC